ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีศิษย์เก่าคนเก่งของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ (นานาชาติ)
ดร.ธารินี บัวดิษฐ์ เข้ารับรางวัล Outstanding Thesis Awards Promoting Mahidol University’s SDGs Policies ในงานมหกรรมมหิดลเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน 2024 (Mahidol University SDGs Showcase 2024) เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล

อาจารย์ที่ปรึกษา
รองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์
สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล

อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา อัศวรุจิกุลชัย
คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษฎา สุชีวะ
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล