ขอแสดงความขอบคุณนักกีฬา

👏🏻🎉 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ม.มหิดล
ขอแสดงความขอบคุณนักกีฬาทุกท่าน ที่เป็นผู้แทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย
ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 และ
👏🏻🏅 ขอแสดงความยินดีแด่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล

⭐️ คุณวิชัย บุญหลง
🥇 เหรียญทอง จากกีฬาเซปักตะกร้อ ตะกร้อลอดห่วง

⭐️ คุณวิศรุต เตียเจริญ
🥇 เหรียญทอง จากกีฬาแบดมินตัน ประเภททีมผสม