Awards and Honors

🎉 Congratulations 🎉 ดร. ธัญภัทร ศาสตระบุรุษอาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ระดับ 2 MAHIDOL UNIVERSITY PROFESSIONAL STANDARDSFRAMEWORK : MUPSF

ขอแสดงความยินดี อ.ดร.แพรวา วงษ์บุรีได้รับทุนยุทธศาสตร์วิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล (ประเภท Starter) ประจำปีงบประมาณ 2567 โครงการวิจัย เรื่อง “ขับเคลื่อนการพัฒนาโรงพยาบาลต้นแบบคาร์บอนต่ำและเท่าทันการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน” ร่วมด้วยทีมวิจัย : ดร.จักรพล พันธุวงศ์ภักดี / ผศ.ดร.จิรทยา เริ่มมนตรี /

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่ คุณณภัทร ปรุงศรีปัญญา นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ในโอกาสเข้ารับรางวัล “ทุนสนับสนุนต่อยอดนวัตกรรม” ในงานมหกรรมมหิดลเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน 2024 (Mahidol University SDGs Showcase 2024) เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567

ขอแสดงความยินดีศิษย์เก่าคนเก่งของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ (นานาชาติ)ดร.ธารินี บัวดิษฐ์ เข้ารับรางวัล Outstanding Thesis Awards Promoting Mahidol University’s SDGs Policies ในงานมหกรรมมหิดลเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน 2024 (Mahidol University SDGs Showcase 2024)

👏🏻🎉 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ม.มหิดล ขอแสดงความขอบคุณนักกีฬาทุกท่าน ที่เป็นผู้แทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 และ👏🏻🏅 ขอแสดงความยินดีแด่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 ของคณะสิ่งแวดล้อมฯได้รับรางวัลจากโครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 9 ณ เจริญนครฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ในหัวข้อ PRESERVE