Post Formats

โครงการอบรมนานาชาติ หลักสูตร Food System: the Challenge to Changing the Global Environment

หัวข้อ

SDG

ชื่อกิจกรรม/โครงการ:

คณะ:

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม/โครงการ:

1 – 8 กันยายน 2564

สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ:

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย:

วัตถุประสงค์:

รูปแบบการดำเนินกิจกรรม/โครงการ

โครงการอบรมนานาชาติ หลักสูตร “Food System: the Challenge to Changing the Global Environment” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 – 8 กันยายน 2564 ผ่านระบบ Video Conference ด้วยโปรแกรม Zoom โดยความร่วมมือระหว่าง คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้แนวทางวิธีการและเครื่องมือที่ใช้ในการจัดทำองค์ความรู้เกี่ยวกับบริบทของระบบอาหารในมิติต่าง ๆ และเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับระบบอาหารตลอดจนเพื่อขจัดความหิวโหยจากมวลมนุษยชาติต่อไป ทั้งนี้ ได้มีผู้เข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 53 คน จากประเทศในภูมิภาคเอเชีย แอฟริกาใต้ และอเมริกาใต้

กลุ่มเป้าหมาย/กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรม:

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม:

53 คน

ผลลัพธ์ที่นำไปใช้ประโยชน์จากกิจกรรม:

ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับระบบอาหารตลอดจนเพื่อขจัดความหิวโหยจากมวลมนุษยชาต

Web link เอกสารแนบ/รายงานข้อมูลเพิ่มเติม/

เพื่ออ้างอิงผลลัพธ์หรือการดำเนินงาน:

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.