ปี 2565

โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลลงนาม MOU

19 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. วริยา ชินวรรโณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล โดยคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ กับ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันในการคัดเลือกนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) ของคณะในรูปแบบรับตรง พร้อมกำหนดขั้นตอนการคัดเลือกและคุณสมบัติผู้สมัครภายใต้โควตาความร่วมมือระหว่างสถาบัน รวมถึงการที่คณะจะเข้าร่วมจัดกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ นายผดุงศักดิ์ ศุขไพบูลย์ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายและนิติกร และ นางสาวดวงพร กิตติสุนทร หัวหน้าส่วนงานกิจการนักเรียนคณะผู้บริหาร โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามเป็นพยานในบันทึกความเข้าใจฯ นี้ โดยมีบุคลากรจากทั้งสองสถาบันเข้าร่วมพิธีลงนามฯ ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาท ตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล