ปี 2565

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล และ รองศาสตราจารย์ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้ร่วมลงนามการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน Performance Agreement (PA) ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยไปสู่วิสัยทัศน์ที่กำหนดไว้ ในการประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 17/2565 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา