Post Formats

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ : การสร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs)

หัวข้อ

SDG

ชื่อกิจกรรม/โครงการ:

คณะ:

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม/โครงการ:

วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564

สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ:

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย:

กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล

วัตถุประสงค์:

เพื่อส่งเสริมการดำเนินการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืน และสร้างการตระหนักรู้ด้านเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน “17 เป้าหมาย สู่มหาวิทยาลัยยั่งยืน” (MU Sustainable policy) ของส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล

รูปแบบการดำเนินกิจกรรม/โครงการ

รูปแบบการดำเนินงาน

1.             การบรรยายจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เกี่ยวกับ นโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืนของมหาวิทยาลัยมหิดล (MU Sustainable policy)

2.             การบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ ทัศนคติ กับวิทยากรภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

3.             การปฏิบัติการ (Work Shop) โดยแบ่งกลุ่มผู้เข้าร่วมโครงการ ออกเป็น 5 กลุ่ม

4.             การประเมินการเรียนรู้ด้านการตระหนักรู้ของผู้เข้ารับการอบรม

กลุ่มเป้าหมาย/กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรม:

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม:

85 คน

ผลลัพธ์ที่นำไปใช้ประโยชน์จากกิจกรรม:

ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ควมเข้าใจแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืน และสร้างการตระหนักรู้ด้านเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน “17 เป้าหมาย สู่มหาวิทยาลัยยั่งยืน” (MU Sustainable policy)

Web link เอกสารแนบ/รายงานข้อมูลเพิ่มเติม/

เพื่ออ้างอิงผลลัพธ์หรือการดำเนินงาน:

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.