Post Formats

โครงการอบรม หลักสูตร การตรวจประเมินการจัดการสิ่งแวดล้อม

หัวข้อ

SDG goal หลัก:

12 แผนการบริโภคและการผลิตอย่างยั่งยืน

ชื่องานวิจัย:

คณะ:

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

ปีที่ดำเนินโครงการ:

ที่มาและความสำคัญ:

เป็นการฝึกอบรมให้ผู้ที่สนใจการตรวจประเมินการจัดการสิ่งแวดล้อม” ซึ่งหน่วยงาน องค์กรต่างๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น ISO 14001, สำนักงาน สีเขียว (Green Office) เป็นต้น

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย:

สำนักงานภาครัฐ สถาบันการศึกษา

ระดับความร่วมมือ:

ประเทศ

รายละเอียดผลงาน:

สามารถสร้างจิตสำนึกและความตระหนัก นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสู่การบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ส่งผลให้ลดค่าใช้จ่ายของสำนักงานต่าง ๆ และสามารถลดการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกของประเทศลงได้

การจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา (ถ้ามี):

รางวัลที่ได้รับ (ถ้ามี):

ผลลัพธ์ที่นำไปใช้ประโยชน์ต่อ

(ระบุวันที่มีการนำไปใช้):

สร้างแนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) เกิดการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไปสู่การบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Web link อ้างอิงการดำเนินงาน:

ข้อมูลการติดต่อ:

รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม อรุณศรีมรกต

โทร. 0-2441-5000 ต่อ 2304  โทรศัพท์มือถือ 08-1649-2158

E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

รูปภาพประกอบ:

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ:

6, 7, 8, 9, 11, 13

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.