ขอแสดงความยินดีเนื่องในผ่านการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนฯ

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่

▪️ รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี
▪️ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา เสรีนนท์ชัย
▪️ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์วัลย์ สิทธิจันดา
▪️ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัสนันท์ พสุการัชต์ชัย และ
▪️ อาจารย์ ดร.วิชญา รงค์สยามานนท์

ในโอกาสที่ผ่านการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ระดับที่ 2 (Mahidol University Professional Standards Framework : MUPSF - Level 2) จัดขึ้นโดยกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นการยกย่องคณาจารย์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพอาจารย์ตามกรอบ United Kingdom Professional Standards Framework: UKPSF ประเภท Senior Fellow และอาจารย์ผู้ผ่านการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ระดับที่ 2 เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอาจารย์และบุคลากรให้มีศักยภาพด้านการศึกษาในการจัดการเรียนการสอนที่มุ่งหวังให้เกิด Innovative Pedagogy โดยส่งเสริมให้ผู้เรียนได้เกิดการเรียนรู้จากการปฏิบัติการจริง ตลอดจนสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ให้เกิดขึ้นกับผู้เรียนเพื่อให้สามารถพัฒนาตนเองได้ ซึ่งถือเป็นวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ในการดำเนินงานภายใต้ยุทธศาสตร์ที่ 2 Innovative Education and Authentic Learning ของมหาวิทยาลัยมหิดล