เกษตรยะลา ลงพื้นที่ ติดตามโครงการพัฒนาและขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ เชื่อมโยงสู่แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร

สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์  14 กันยาย 2565

นายธรรมธัช ปราชญาวงศ์ นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ พร้อมด้วย นางสาวศศิภา แก้วศรีสุข นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ นางสาวจุฑาทิพย์ โพชนุกูล นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรปฏิบัติการ และนางสาวอพิชญา พรหมแก้ว นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรปฏิบัติการ ร่วมกับสำนักงานเกษตรอำเภอเบตง และสำนักงานเกษตรอำเภอธารโต

ลงพื้นที่ติดตามวิสาหกิจชุมชน กิจกรรมขยายผลการปลูกไม้ดอกเมืองหนาวและไม้ดอกไม้ประดับเพื่อการค้า โครงการพัฒนาและขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริจังหวัดยะลา เชื่อมโยงสู่แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร และติดตามการดำเนินงานของเกษตรกรรุ่นใหม่ (Young Smart Farmer) ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มไม้ดอกเมืองหนาวเมืองหนาว บ้านปิยะมิตร 2 กลุ่มขยายผลบ้านจุฬาภรณ์พัฒนา 10 อำเภอเบตง และกลุ่มขยายผลบ้านธารโต อำเภอธารโต เพื่อเยี่ยมเยียน สอบถามปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงาน รวมถึงเก็บข้อมูลเพื่อจัดทำสื่อวิดีทัศน์ในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ต่อไป