เซ็นทรัลพัฒนา ชวนทุกคน #ลงมือทำเพื่อดูแลโลก ในงานกรีนเอ็กซ์โปแห่งปี Better Futures Projects 2024

สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  14 มิถุนายน 2567

ที่มา: https://www.thaipr.net/exhibition/3482440

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นพัฒนา ‘พื้นที่’ ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ด้วยวิสัยทัศน์ Imagining better futures for all ภายใต้บทบาท Place Maker เชื่อมโยงทั้ง Place-People-Planet เดินหน้าตามเป้าหมายองค์กร Net Zero 2050 จัดงานกรีนเอ็กซ์โป Better Futures Projects 2024 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ANSWER THE CALL นิทรรศการสาย ACTION ลงแรงทำเพื่อโลก ระหว่างวันที่ 17 – 23 มิถุนายน 2567 ที่ชั้น 1 โซน Dazzle และโซน Beacon 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และตลาด Action Market @centralwOrld Offices พร้อมชวนลูกค้า พันธมิตร หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนทั่วประเทศ ลงมือทำเพื่อดูแลโลกร่วมกันครั้งยิ่งใหญ่

โดยภายในงาน อัดแน่น 4 ไฮไลต์กิจกรรมสายกรีน ให้ทุกคนร่วมสร้างประสบการณ์รักษ์โลก ดังนี้ 1.)  ท่อง ACTion Exibition เปิดนิทรรศการเพื่อโลก ชวนทุกคนมาออกไอเดีย Create a Better Now จะลงมือทำเพื่อดูแลโลกอย่างไร พร้อมเพลิดเพลินกับห้อง Save the Sea ACTperience powered by EPSON สัมผัสประสบการณ์การกู้โลกใต้ทะเล 2.) เทค ACTion พบกับ Chair to Share เก้าอี้นี้ มีไว้แชร์ โชวเคสจากแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Levi’s®, Sabina, Casetify พร้อมเปิดให้ทุกคนมาร่วมแชร์เรื่องดี ๆ ทำเพื่อโลกอย่างการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกัน 3.) โทร บอกโลก ที่ Answer the Call Phone Booth ชวนทุกคนมาบอกถึงสิ่งที่อยากบอก ไม่ว่าจะบอกถึงเด็กรุ่นใหม่ คนรุ่นใหญ่ หรือบอกหน่วยงานต่าง ๆ 4.) ทอล์ก รักษ์โลก พบกับเสวนา Central Pattana Green Partnership 2024 ครั้งแรกที่เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกพลังพันธมิตรกว่า 200 ราย มาร่วมถกประเด็นฮอต โลกร้อน ชวนแบรนด์สายแอคชั่นลงแรงทำเพื่อโลก ในวันที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง At Work ชั้น 3 centralwOrld Offices

นอกจากนี้ ยังมีโซนพื้นที่กิจกรรมจากแบรนด์ต่างๆ ครอบคลุมทั้ง shop-eat-work-play-stay-live พร้อมบูธกิจกรรมจาก SCG และ RECYCLE DAY จุดรับรีไซเคิลแลกแต้ม และให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งพร้อมโชว์ใบเสร็จ เพื่อแลกรับคะแนน The1 จากร้านค้า Green Stores ที่ร่วมรายการ