ENMU Open House 2024

🌍🎓 เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นเข้าสู่โลกของสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ที่งาน ENMU Open House 2024! 🌟

📅 7-8 กันยายน 2567
📍 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ เวทีกลาง ห้องบรรยาย 218 อาคารสิริวิทยา

มาสำรวจหลักสูตรของเรา ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป และรับฟังบรรยายพิเศษ! ไม่ว่าคุณจะสนใจด้านสิ่งแวดล้อมหรือการจัดการทรัพยากร นี่เป็นโอกาสที่ดีในการค้นพบเส้นทางของคุณเอง 🌱

ในงานมีอะไรบ้าง?
🔹 แนะนำหลักสูตร: เรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรชั้นนำของเราในสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม (ES) และการจัดการทรัพยากรธรรมชาติ (NM)
🔹 บูรณาการกิจกรรม: เข้าร่วมสาธิตพลังงานสีเขียว ปลูกต้นไม้ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย!
🔹 บรรยายพิเศษ: อย่าพลาดการบรรยายเกี่ยวกับเส้นทางการศึกษาและเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมล่าสุด

ปักหมุดวันที่ไว้ แล้วเจอกันที่งานนะคะ! 🐋💙