ปี 2567

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. คณาจารย์ นักวิจัย ผู้ประสานงานโครงการ และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการวิจัย” ปีงบประมาณ 2567 (ครั้งที่ 2) โดยมี คุณจิราพัชร จำปาสิงห์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป หน่วยบริหารการวิจัย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับเอกสารงบประมาณโครงการวิจัย อาทิ ข้อควรรู้และเทคนิคเตรียมเอกสารการเบิกจ่ายส่งงานวิจัยและบริการวิชาการเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น ก่อนนำกิจกรรมเชิงปฏิบัติการเพื่อฝึกวิเคราะห์เอกสาร ตลอดจนการเตรียมเอกสารเบิกจ่ายเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ให้เกียรติกล่าวเปิดกิจกรรม และมีคุณประภาศรี อ่อนสัมพันธ์ นักวิชาการเงินและบัญชี หน่วยการเงินและบัญชี ร่วมให้คำปรึกษา

การอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวจัดขึ้นโดยงานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจในการบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการให้แก่ คณาจารย์ นักวิจัย และผู้ประสานงานโครงการ และเพื่อเป็นการพัฒนาทักษะด้านการบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการได้อย่างถูกต้อง กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมเทพนมเมืองแมน คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล