ปี 2567

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ม.มหิดล ร่วมกับ 11 โรงเรียนเครือข่าย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 11.30 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ โรงเรียนเครือข่ายจำนวน 11 โรงเรียน ได้แก่

1. โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี
2. โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี
3. โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศิลปากร (มัธยมศึกษา)
4. โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
5. โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
6. โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง
7. โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์
8. โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม
9. โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
10. โรงเรียนนาคประสิทธิ์ มูลนิธิวัดบางช้างเหนือ
11. โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา

โดยมีเป้าหมายในการร่วมกันสนับสนุนกิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ การพัฒนาศักยภาพนักเรียน นักศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา รวมทั้งเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษาและเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน สู่การศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน โดยพิธีลงนามดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมจิตรลดา โรงแรม เอส ดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร

Notice: No Images or Galleries Found