ปี 2566

MUEN ให้การต้อนรับผู้แทนบริษัท CP ALL

26 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ คุณสุปราณี สีนวลน้อย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย คุณรัสรินทร์ ธีรศรีทวีสิน ผู้จัดการฝ่าย คุณวิเชียร สุทธิมีชัย ผู้จัดการฝ่าย ส่วนงานส่งเสริมกิจกรรมสิ่งแวดล้อม สำนักประสานรัฐกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือนคณะและร่วมหารือแนวทางการรณรงค์ให้นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดลนำถุงผ้ากลับมาใช้ใส่สินค้าแทนถุงพลาสติกที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น โดยจะได้รับคะแนนสะสม All Member 100 แต้มต่อครั้ง ซี่งกิจกรรมการรณรงค์ดังกล่าวมีแผนการจะเริ่มขึ้นในปีหน้า