ปี 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้ามอบของขวัญที่ระลึกและบัตรอวยพร เนื่องในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 รวมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพูดคุยด้านความร่วมมือระหว่างคณะและส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดล