ปี 2566

27 ธันวาคม 2566 บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมค่านิยมองค์กร ภายใต้ “โครงการส่งเสริมการพัฒนาองค์กร” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี เป็นวิทยากรสื่อสารค่านิยมองค์กร ENMU Core Values อันประกอบด้วย E Effectiveness มีประสิทธิภาพ N Networking สร้างเครือข่าย M Multidisciplinary สหวิทยาการ และ U Unity เป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการขับเคลื่อนค่านิยมองค์กรสู่การปฏิบัติงานเพื่อบรรลุเป้าหมายตามวิสัยทัศน์และพันธกิจด้านต่างๆ ของคณะ ตลอดจนการสร้างวัฒนธรรมองค์กร ให้บุคลากรคณะปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปี 2567 โดยกิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ และผ่านระบบออนไลน์