ปี 2566

27 ตุลาคม 2566 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.แพรวา วงษ์บุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบายและแผนและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) (NM) เข้าร่วมงาน “Mahidol University International Demonstration School (MUIDS) Thai University Fair 2023” ณ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแนะแนวหลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและผู้ปกครองที่สนใจข้อมูลศึกษาต่อในหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทย