ปี 2566

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล โดย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานินทร์  คงศิลา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ในฐานะรักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล โดย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย สำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยมีเป้าหมายในการร่วมกันสนับสนุนและส่งเสริมการดำเนินงานบริการวิชาการชุมชนผ่านการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนรู้ การพัฒนาองค์ความรู้ และส่งเสริมการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคมด้วยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรผ่านการพัฒนาระบบการบริหารจัดการโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อส่งเสริมความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมโดยการมีส่วนร่วมในโครงการในการอนุรักษ์ คุ้มครอง และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ พุทธไทย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ และ คุณวสันต์ ชุณห์วิจิตรา รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการเรียนรู้ ได้ร่วมลงนามเป็นพยานในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ โดยมีผู้แทนจากทั้งสองสถาบันเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามฯ ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์