สานสัมพันธ์ EN

กิจกรรม “สานสัมพันธ์ EN” โดยมี อาจารย์สัญชัย สูติพันธ์วิหาร ให้เกียรติเป็นวิทยากรนำกิจกรรมเพื่อละลายพฤติกรรมและสานสัมพันธ์ระหว่างระหว่างนักศึกษารุ่นพี่และนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรักความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ (พิเศษ) เล็ก มอญเจริญ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล