ปี 2566

3 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 น. - 16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และบรรณาธิการวารสาร Environment and Natural Resources Journal (EnNRJ) พร้อมด้วยบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันวิจัยพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี ศรีธาวิรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาและบรรณาธิการวารสาร  Life Sciences and Environment Journal ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญณ์ณภัทร์ เจริญพานิช รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาและคณะทำงานจัดทำวารสาร Humanities and Social Sciences Journal ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รพิพรรณ จันทร์มะณี บรรณาธิการวารสาร PSRU Journal of Science and Technology และคณะทำงานจัดทำวารสารด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวารสาร Environment and Natural Resources Journal (EnNRJ) ของคณะ โดยเฉพาะด้านการพัฒนาคุณภาพวารสารเข้าสู่ฐานข้อมูล Scopus เพื่อพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามให้มีแนวปฏิบัติที่ดีในการปฏิบัติงานและมีประสิทธิภาพ