ปี 2566

3 สิงหาคม 2566 สโมสรนักศึกษาปริญญาตรีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “วันแตกหน่อ” ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) รุ่นที่ 30 พร้อมให้คำแนะนำการใช้ชีวิต การปรับตัวในรั้วบ้านสิ่งแวดล้อม ผ่านการจัดกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อาทิ การสำรวจบ้านใหม่ กิจกรรมสืบสานเจตนารมณ์และปณิธานนักสิ่งแวดล้อม เพื่อให้นักศึกษาใหม่รู้จักเพื่อนใหม่ รุ่นพี่ และรู้จักสถานที่ต่างๆ ในคณะและมหาวิทยาลัย ณ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล