ปี 2566

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 - 15.30 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการอบรมหัวข้อ Tik Tok Magic สร้างเนื้อหาสุดเทพ โดยได้รับเกียรติจากคุณปัฐมาภรณ์ ใสทา ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) รุ่น 26 และ TikTok Content Creator ที่มีผู้ติดตามกว่า 120,000 คน เป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (GIS) อาคารสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนากร อ้วนอ่อน (อาคาร 3) ชั้น 3 โดยการอบรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยงานสารสนเทศเพื่อพัฒนาทักษะ (Reskill/Upskill)  ด้านดิจิทัล (Digital Literacy) ให้กับผู้เข้าร่วมการอบรมเกี่ยวกับการผลิตสื่อ