ปี 2566

รับฟังผลการตรวจประเมิน MU AUN-QA Assessment Tier 1 (ระดับส่วนงาน)

16 มิถุนายน 2566 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้บริหารคณะ พร้อมด้วยคณะกรรมการวิชาการ คณาจารย์ และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอสรุปผลและข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการตรวจประเมิน MU AUN-QA Assessment Tier 1 (ระดับส่วนงาน) จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.เชต ใจกัลยา ในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจประเมินฯ รองศาสตราจารย์ ดร.ปาหนัน พิชยภิญโญ และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุคนธา คงศีล โดยหลักสูตรของคณะที่เข้ารับการตรวจประเมินในครั้งนี้ ได้แก่
1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES)
2. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ (ET) และภาคพิเศษ (ETS)
3. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีที่เหมาะสมและนวัตกรรมเพื่อความมั่นคงด้านสิ่งแวดล้อม ภาคปกติ (AT) และภาคพิเศษ (ATS)
4. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเมืองน่าอยู่และสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ภาคปกติ (LE) และภาคพิเศษ (LES)
5. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) ภาคปกติ (MT) และภาคพิเศษ (MTS)
และ 6. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) (PhD)