ปี 2566

15 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการวิชาการ คณาจารย์ และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน MU AUN-QA Assessment Tier 1 (ระดับส่วนงาน)  จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประกอบด้วย อาจารย์ ดร.เชต ใจกัลยา ในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจประเมินฯ  รองศาสตราจารย์ ดร.ปาหนัน พิชยภิญโญ และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุคนธา คงศีล เป็นคณะกรรมการ โดยการประเมินฯ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาท ตัณฑวิรุฬห์ อาคารนาท ตัณฑวิรุฬห์ และในรูปแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 15 - 16 มิถุนายน 2566 โดยมีหลักสูตรปริญญาตรี จำนวน 1 หลักสูตร หลักสูตรระดับปริญญาโททั้งภาคปกติและภาคพิเศษ จำนวน 4 หลักสูตร และหลักสูตรปริญญาเอก จำนวน 1 หลักสูตร เข้ารับการตรวจประเมินฯ