Link Post Format

การอบรมเชิญปฎิบัติการ “การบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการวิจัย” ปีงบประมาณ 2567

27 มีนาคม 2567 เวลา 09.15 – 12.00 น.

บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ

เรื่อง “การบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการวิจัย” ปีงบประมาณ 2567 (ครั้งที่ 1)

โดยมี คุณจิราพัชร จำปาสิงห์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป หน่วยบริหารทุนวิจัย เป็นวิทยากรบรรยาย

ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับเอกสารงบประมาณโครงการวิจัย อาทิ

• สิ่งสำคัญที่ควรรู้และเทคนิคเตรียมเอกสารการเบิกจ่ายส่งงานบริหารการวิจัยเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น ก่อนนำกิจกรรมเชิงปฏับัติการเพื่อฝึกวิเคราะห์เอกสาร
  • การเตรียมเอกสารเบิกจ่ายก่อนส่งงานบริหารการวิจัยเพื่อตรวจสอบเบื้องต้น

การอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวจัดขึ้นโดย งานบริหารการวิจัย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ ความเข้าใจในการบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการให้แก่ คณาจารย์ นักวิจัย ผู้ช่วยวิจัย และผู้ประสานโครงการ และเพื่อเป็นการพัฒนาทักษะด้านการบริหารจัดการเอกสารงบประมาณโครงการได้อย่างถูกต้อง

Accordion Menu

Newsletter Subscribe