Awards and Honors

ตัวแทนนำเสนอผลงานวิจัย Senior Project ในงาน The 48th International Congress on Science, Technology and Technology – based Innovation (STT48)

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงยินดีกับ นางสาวภัสสร อิงอุดมนุกูล และ นางสาวณัฐนิชา ยิ้มพราย นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนนำเสนอผลงานวิจัย Senior Project จากผลงานวิจัยเรื่อง “การติดตามอาณาเขตหากินของวัวแดง (Bos javanicus) ภายหลังการปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระ จังหวัดกาญจนบุรี (Monitoring home range of banteng (Bos javanicus) after reintroduction in Salakphra Wildlife Sanctuary, Kanchanaburi Province)” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รัตนวัฒน์ ไชยรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในงาน Young Rising Stars of Science Award 2022 จัดโดย สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีนิสิต/นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรอื่นที่เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ที่มีผลงานโครงการวิจัยทางวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี Senior Project โดดเด่น ร่วมนำเสนอผลงานในงาน The 48th International Congress on Science, Technology and Technology – based Innovation (STT48) ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 1 ธันวาคม 2565