ปี 2567

คณะผู้บริหารคณะสิ่งแวดล้อมฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการจัดการ ครบรอบ 28 ปี

มื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 9.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสครบรอบ 28 ปี
🎉

นอกจากการแสดงความยินดีกับความสำเร็จที่ยาวนานแล้ว คณะผู้บริหารคณะสิ่งแวดล้อมฯ ยังได้ร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อการศึกษา และสนับสนุนการดำเนินงานของวิทยาลัยการจัดการ 🌍💚

#มหิดล #สิ่งแวดล้อมมหิดล #วิทยาลัยการจัดการ #สถาปนาครบรอบ28ปี #ช่วยเหลือนักศึกษา #เพื่ออนาคตยั่งยืน