ปี 2567

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสิ่งแวดล้อม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพ MU AUN-QA Assessment

วันที่ 1-2 ตุลาคม 2567 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล (MU AUN-QA Assessment) โดยคณะผู้ตรวจประเมินฯ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ชวลิต วงษ์เอก ประธานผู้ตรวจประเมินฯ และ อาจารย์ ดร.ไกรพิชญ์ สุธรรมมาภรณ์กรรมการผู้ตรวจประเมินฯ ทั้งนี้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กภ.วรินทร์ กฤตยาเกียรณ รักษาการรองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังรายงานผลการตรวจประเมินด้วยวาจา ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล