ปี 2567

26 กันยายน 2567 เวลา 10.45 น. - 12.00 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟัง รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี บรรยายในหัวข้อ "ก้าวแรกและก้าวต่อไปของ ENMU สู่ Real World Impact" โดยมีเนื้อหาหลักเกี่ยวกับการนำเสนอผลงานเด่นตามยุทธศาสตร์ทั้ง 4 ด้านของคณะ ตลอดจนการดำเนินงานตามโครงการเรือธง (Flagship) ในปีงบประมาณ 2567 ก่อนนำเสนอทิศทางการดำเนินงานของคณะในอนาคต พร้อมรีแบรนด์คณะด้วยการเปิดตัวโลโก “ENVI MAHIDOL” หลังจากนั้น ดร.จิรพันธ์ โชติรัตนศักดิ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะฯ ได้ทำการบรรยายในหัวข้อ “สมาคมศิษย์เก่ากับการพัฒนา เครือข่ายของคณะ" กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 51 ปี ณ ห้องรองศาสตราจารย์ (พิเศษ) เล็ก มอญเจริญ