ปี 2567

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ฯ

26 กันยายน 2567 เวลา 08.30 - 10.20 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเคารพรูปเหมือน รองศาสตราจารย์ ดร.นาท ตัณฑวิรุฬห์ ก่อนเข้าร่วมทำบุญถวายภัตตาหารและถวายสังฆทานเครื่องไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 51 ปี