ปี 2567

คณะสิ่งแวดล้อมฯ ม.มหิดล จัดกิจกรรม Big Cleaning นำทีมโดยนักศึกษา ทำความสะอาดพื้นที่สโมสรนักศึกษาและบริเวณโดยรอบ

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กล่าวเปิดกิจกรรม "Big Cleaning" ที่จัดขึ้นโดยมีนักศึกษาปริญญาตรีเข้าร่วมอย่างคึกคัก กิจกรรมในครั้งนี้มุ่งเน้นการทำความสะอาดพื้นที่ห้องสโมสรนักศึกษาและบริเวณโดยรอบของคณะฯ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่และส่งเสริมความร่วมมือของนักศึกษา กิจกรรมดังกล่าวยังเป็นการปลูกฝังความรับผิดชอบและการมีส่วนร่วมของนักศึกษาในการดูแลรักษาพื้นที่ภายในคณะอีกด้วย