ปี 2567

เมื่อวันที่ 10-11 กันยายน 2567 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล (MU AUN-QA Assessment) โดยคณะผู้ตรวจประเมินฯ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ชวลิต วงษ์เอก ประธานผู้ตรวจประเมินฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฐพล ตั้งสุภูมิ กรรมการผู้ตรวจประเมินฯ ทั้งนี้ โดยมี อาจารย์ ดร.เลิศยศ ตรีรัตนไพบูลย์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ และ ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังรายงานผลการตรวจประเมินด้วยวาจา ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล