ปี 2567

คณะสิ่งแวดล้อมฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 22 ปี สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ม.มหิดล

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและคลัง คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งปีนี้ครบรอบ 22 ปี

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารของคณะสิ่งแวดล้อมฯ ได้ร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมถึงสนับสนุนการดำเนินงานต่าง ๆ ของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้