ปี 2567

ให้การต้อนรับและหารือด้านวิชาการกับ Changwon National University

14 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.แพรวา วงษ์บุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบายและแผนและวิเทศสัมพันธ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.กฤตณะ พฤกษากร ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Professor Dr. Dae-Woon Jeong จาก Department of Environment & Energy Engineering School of Smart & Green Engineering พร้อมด้วย Research Professor Hak-Min Kim จาก Waste & Hydrogen HRD Center, Changwon National University, และ Mr. Jin Hong Deok จาก Hyunjin E&P Co.,Ltd สาธารณรัฐเกาหลี ในโอกาสเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อหารือความร่วมมือในการที่ Changwon National University โดย Department of Environment & Energy Engineering School of Smart & Green Engineering จะสนับสนุนการจัดประชุม The 5th Environment and Natural Resources International Conference หรือ ENRIC 2024 ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะ ระหว่างวันที่ 14 ถึง 15 พฤศจิกายน 2567 ณ โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ โดยในที่ประชุมยังได้มีการหารือร่วมมือการวิจัยด้านเทคโนโลยีไฮโดรเจน และความเป็นไปได้ในการริเริ่มโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ นักศึกษา รวมถึงการแต่งตั้งศาสตราจารย์คุณวุฒิ นักวิชาการอาคันตุกะภายใต้ทุนสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยมหิดล และความเป็นไปได้ในการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างทั้งสองสถาบันต่อไป การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 1104 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กฤตณะ พฤกษากร เป็นผู้ประสานงานหลัก