ปี 2567

โครงการปฐมนิเทศการใช้ห้องสมุดสำหรับนักศึกษาฯ

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2567 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ร่วมกับหอสมุดกลาง และหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการปฐมนิเทศการใช้ห้องสมุดสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีขั้นปีที่ 1 ของคณะ (Mahidol Library: The Roadshow 2024)
โครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการใช้บริการห้องสมุด ตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้บริการทราบถึงข้อมูลและบริการต่าง ๆ ของห้องสมุด อาทิ การสืบค้นทรัพยากรและบริการต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ของห้องสมุดบนระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต การสืบค้น e-Database บริการ Mahidol Delivery (การยืม-คืนหนังสือระหว่างห้องสมุดมหิดล) การยืม-คืนหนังสือด้วยตนเอง รวมถึงข้อบังคับต่าง ๆ ในการเข้าใช้บริการที่เป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา
ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากบรรณารักษ์ นักเอกสารสนเทศ และนักประชาสัมพันธ์ จากหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินการปฐมนิเทศ ณ ห้องบรรยาย 4215 อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล