ปี 2567

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2567 เวลา 08.15 น. รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา เสรีนนท์ชัย ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม อ.ดร.จักรพล พันธุวงศ์ภักดี อาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และนายณภัทร ปรุงศรีปัญญา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ผู้ได้รับรางวัลทุนสนับสนุนต่อยอดนวัตกรรม ได้เข้าร่วมงาน "มหกรรมทางวิชาการ การนำเสนองานวิจัย/นวัตกรรมของครูและนักเรียน ครั้งที่ 3 (Symposium 13th)" กลุ่มโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย

ในงานนี้ ตัวแทนจากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ขึ้นเวทีเพื่อพูดเกี่ยวกับแรงบันดาลใจ ในหัวข้อ "เส้นทางสู่นวัตกร" และแนะแนวการเข้าศึกษาต่อในคณะ ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยนครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

การเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เป็นการสร้างแรงบันดาลใจและแนะแนวทางการศึกษาให้กับนักเรียนผู้เข้าร่วมงาน พร้อมทั้งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการพัฒนานวัตกรรมและการวิจัยที่มีคุณค่า