ปี 2567

คณะสิ่งแวดล้อม ม.มหิดล ร่วมงาน "Roadmap to the Future 2024" แนะแนวการศึกษาและโอกาสในอนาคต

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2567 เวลา 12.00 น. ดร.แพรวา วงษ์บุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและวิเทศสัมพันธ์ อ.ดร.ธัญภัทร ศาสตระบุรุษ อาจารย์ประจำหลักสูตรไทย นายพีรดนย์ สุขสังวรวงศ์ นักศึกษาปริญญาตรี (หลักสูตรไทย) และนางสาวปรายฟ้า จัตุรัส นักศึกษาปริญญาตรี (หลักสูตรนานาชาติ) ได้เข้าร่วมงานและออกบูธในงาน "Roadmap to the Future 2024: Unlocking Tomorrow ครั้งที่ 2"

ในงานนี้ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีโอกาสแนะแนวและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครเพื่อเข้าศึกษาต่อ ทุนการศึกษา หลักสูตรการเรียน ทั้งในและต่างประเทศ การใช้ชีวิตในมหาลัย รวมถึงโครงการเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้น/ระยะยาวให้กับผู้เข้าร่วมงาน
การเข้าร่วมงานครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนและผู้สนใจได้ทราบถึงโอกาสในการศึกษาต่อและการพัฒนาตนเองในอนาคต พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจในการเตรียมตัวเพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล