ปี 2567

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 38 ปี

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารได้ร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมถึงการสนับสนุนการดำเนินงานต่าง ๆ ของหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล งานนี้จัดขึ้น ณ อาคารหอสมุดและคลังความรู้ฯ