ปี 2567

กิจกรรมแตกหน่อประจำปี 2567

📢✨ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. กิติกร จามรดุสิต คณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติมาเปิดงานกิจกรรม “วันแตกหน่อ” ประจำปีการศึกษา 2567 🎉

🌱 กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดยมีการแนะนำการใช้ชีวิตและการปรับตัวในรั้วบ้านสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งมีกิจกรรมนันทนาการต่างๆ เพื่อให้นักศึกษาใหม่รู้จักเพื่อนใหม่ รุ่นพี่ และสถานที่ต่างๆ ในคณะและมหาวิทยาลัย 🌟

📍 ณ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล