ปี 2567

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

🌟✨ 2 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567” 🎓🎉

ภายในงาน รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี ให้เกียรติกล่าวเปิดงานและให้โอวาทแสดงความยินดีแก่นักศึกษาใหม่ จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะกาญจน์ เที้ยธิทรัพย์ ในฐานะผู้แทนนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรีและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 🎓👏

นอกจากนี้ คณบดี ผู้บริหาร และคณาจารย์ของคณะ ได้ร่วมมอบสายคล้องบัตรนักศึกษาแก่นักศึกษาใหม่ทุกหลักสูตร ณ ห้องบรรยายรวม 4224 ชั้น 2 อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล 🌱📚

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ รวมถึงให้ข้อมูลและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษา โดยในงานมีการแนะนำการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและมาตรการระบบรักษาความปลอดภัยภายในคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ โดยคุณอภิรมย์ อังสุรัตน์ หน่วยกายภาพและบริการพื้นฐาน และมีการจัดกิจกรรมพบอาจารย์ประจำหลักสูตรเพื่อแนะนำด้านการเรียนการสอนและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย 🌟🏛🏫