ปี 2567

โครงการอบรมการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงพื้นที่ด้วยโปรแกรม R ฯ

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.00 น. ดร. พิสุทธิ นาคหมื่นไวย ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและฝึกอบรมภูมิสารสนเทศสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร ได้กล่าวเปิดโครงการอบรมการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงพื้นที่ด้วยโปรแกรม R เพื่อประยุกต์ใช้งานด้านสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

โครงการอบรมนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2567 ในรูปแบบออนไซต์และออนไลน์ ณ ห้อง GIS LAB คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจากหลากหลายภาคส่วน ที่สนใจพัฒนาทักษะการใช้โปรแกรม R สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงพื้นที่

🌍🔍 โครงการนี้มุ่งเน้นการเพิ่มพูนความรู้และทักษะให้กับผู้เข้าร่วมอบรม เพื่อให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานวิจัยและการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

#มหาวิทยาลัยมหิดล #คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ #การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงพื้นที่ #โปรแกรมR