ปี 2567

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรร่วมสัมมนาในหัวข้อ "แนวทางการขับเคลื่อนเพื่อบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน และ Net Zero Campus" จัดโดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (SUN Thailand) ณ ห้อง MR 208 ชั้น 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 🌍🌱