ปี 2567

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสิ่งแวดล้อมฯ

26 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 -16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยตรวจวัดและวิเคราะห์ด้านสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือนคณะและศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการห้องปฏิบัติการเพื่อสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน การวิจัย และการบริการวิชาการของห้องปฏิบัติการคณะโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาห้องปฏิบัติการสำหรับการเรียนการสอน และเพื่อให้ได้รับการรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการ ISO/IEC17025 รวมถึงเพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัย (ESPREL)