สิงห์อาสา

วันที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และรองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรคณะฯ ให้การต้อนรับทีมสิงห์อาสา เพื่อร่วมหารือแนวทางการจัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคม ชุมชนในเชิงอนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเสนอแนวทางการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม โดยเน้นการสร้างความร่วมมือและสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืน