ปี 2567

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะฯ และหารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการฯ

วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.แพรวา วงษ์บุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและวิเทศสัมพันธ์ และนางสาวศรีสุภางค์ ลิมป์กาญจนวัฒน์ หัวหน้างานบริการการศึกษา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าพบคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง นำโดย นางสาวอารีรัตน์ หล้าหิบ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ กลุ่มบริหารวิชาการ นายสมโภช พ่วงเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ และนางสาวสุนิสา วังทอง ครูหัวหน้างานแนะแนว เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะฯ และหารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน อาทิ ด้านการแนะแนวหลักสูตรและการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ กิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ รวมถึงการสร้างเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางวิชาการ ณ ห้องชฎามาศ โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง