ปี 2567

🎙งานเสวนาวิชาการ เรื่อง “แนวทางในการเฝ้าระวังและติดตามผลกระทบจากวิกฤตการณ์กากอุตสาหกรรม”

ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting และ Facebook Live จัดโดย หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

💻สามารถชมการเสวนาย้อนหลังได้ที่ลิงก์ https://fb.watch/sk4Zn9vL6a/
.
เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้จัดงานเสวนาวิชาการ เรื่อง “แนวทางในการเฝ้าระวังและติดตามผลกระทบจากวิกฤตการณ์กากอุตสาหกรรม” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี เป็นประธานเปิดงานเสวนา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ปรมิตา พันธ์วงศ์ ประธานหลักสูตร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา อัศวรุจิกุลชัย ผู้ดำเนินรายการ

การเสวนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านสิ่งแวดล้อมทั้ง 4 ท่าน ได้แก่
🎙คุณสนธิ คชวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ชมรมนักวิชาการสิ่งแวดล้อมไทย
🎙คุณเพ็ญโฉม แซ่ตั้ง ผู้อำนวยการมูลนิธิบูรณะนิเวศ
🎙คุณมโนรัตน์ ฤทธิ์เต็ม ผู้อำนวยการส่วนมลพิษจากกากของเสียและสารอันตราย กองจัดการของเสียและสารอันตราย กรมควบคุมมลพิษ
🎙ดร.ศิรกาญจน์ เหลืองสกุล ผู้อำนวยการกองบริหารจัดการกากอุตสาหกรรม กรมโรงงานอุตสาหกรรม

ซึ่งงานเสวนาในครั้งนี้ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจาก คณาจารย์ นักศึกษาจากคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ร่วมทั้งบุคคลภายนอก ได้เข้ามาร่วมฟังผ่านระบบ Zoom Meeting และ Facebook Live