ล้อมวงคุยฟุ้งกับลุงคณบดี

7 พฤษภาคม 2567 ภาพบรรยากาศกิจกรรม “ล้อมวงคุยฟุ้งกับลุงคณบดี” จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แสดงความคิดเห็น พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างนักศึกษากับผู้บริหารและคณาจารย์ ณ ห้องประชุมศาสตรเมธี ดร.พงศ์พิศน์ ปิยะพงศ์ อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล