ปี 2567

7 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการวิชาการ คณาจารย์ และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน MU AUN-QA Assessment (ระดับส่วนงาน) มหาวิทยาลัยมหิดล ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อริศรา เล็กสรรเสริญ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจประเมินฯ และ อาจารย์ ดร.วิมลมาศ บุญยั่งยืน มหาวิทยาลัยมหิด วิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นคณะกรรมการ

การประเมินฯ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาท ตัณฑวิรุฬห์ อาคารนาท ตัณฑวิรุฬห์ โดยมีหลักสูตรระดับปริญญาโททั้งภาคปกติและภาคพิเศษ จำนวน 3 หลักสูตร ได้แก่หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเมืองน่าอยู่และสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน (ภาคปกติและภาคพิเศษ) หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีที่เหมาะสมและนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม (ภาคปกติและภาคพิเศษ) และ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) เข้ารับการตรวจประเมินฯ