ปี 2567

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 9.00-12.00 น. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) จัดการนำเสนอผลงานวิชาการ “ES Senior Project Conference 2024” โดยมีการนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 แบ่งเป็น 4 ด้าน ได้แก่ ด้านการจัดการทรัพยากร ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม ด้านเทคโนโลยีชีวภาพ และด้านเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม และในเวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี ได้พบปะพูดคุยกับนักศึกษาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและแนวทางหลังจากสำเร็จการศึกษาเพื่อให้นักศึกษาเตรียมพร้อมเข้าสู่สายอาชีพและการศึกษาต่อ รวมถึงได้มอบรางวัล The Best Oral Presentation ให้แก่นักศึกษาที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละด้าน และหลังจากนั้นเป็นการแนะแนวหลักสูตรปริญญาโทของคณะ โดยกรรมการบริหารหลักสูตร